Vị trí Eaton Park có gì đặc biệt ?

Dự án căn hộ Eaton Park nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, là một tuyến đường chính ở Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, có vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông của khu vực. Đây là trục đường xương sống của TP Thủ Đức nó kết nối với rất nhiều tuyến đường quan trọng của TP. Hồ Chí Minh, giúp kết nối cư dân ở khu Đông với các quận trung tâm cũng như khu Tây của Tp.Hồ Chí Minh

Vị trí Eaton Park

 

Vị trí Eaton Park

View hướng Tây Bắc về TT Quận 1

Vị trí Eaton Park

View hướng Bắc hướng về tuyến Metro số 1

Vị trí dự án Eaton Park

View hướng Đông trực diện khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc

 

Dưới đây là mô tả về một số điểm quan trọng trên tuyến đường này:

 1. Điểm đầu (đông) giao với Đại lộ Võ Nguyên Giáp: Đây là một điểm quan trọng nơi Mai Chí Thọ kết nối với Đại lộ Võ Nguyên Giáp, một tuyến đường lớn và quan trọng tại TP. Hồ Chí Minh.

 2. Điểm cuối (tây) qua hầm Thủ Thiêm: Tại điểm cuối phía tây, Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm, cung cấp một lối đi qua sông Sài Gòn để kết nối với quận 1 và các khu vực trung tâm khác của thành phố thông qua tuyến Đại Lộ Đông Tây.

 3. Giao với Đồng Văn Cống: Đây là một tuyến đường huyết mạch quan trọng tại Thủ Đức. Giao lộ giữa Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống có thể là một điểm giao thông quan trọng, giúp nối liền Mai Chí Thọ với các khu vực cảng Cát Lái, Quận 7.

 4. Giao với Lương Đình Của: Tương tự, điểm giao giữa Mai Chí Thọ và Lương Đình Của cũng là một điểm quan trọng, kết nối đường lớn với các khu vực xung quanh.

 5. Nút giao An Phú nối Mai Chí Thọ với đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây: Tuyến đường Mai Chí Thọ ở Thành phố Thủ Đức giao với đường dẫn vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Điều này tạo ra một liên kết quan trọng trong hệ thống giao thông của khu vực, giúp tăng cường sự thuận tiện cho giao thông hàng hóa và người dân.

 

Vị trí dự án Eaton Park

 

Vị trí dự án Eaton Park

Nút giao An Phú TP Thủ Đức 

Các điểm giao này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một mạng lưới giao thông hiệu quả, kết nối Thủ Đức với các quận lân cận và các tuyến đường chính khác của thành phố. 

Vị trí dự án Eaton Park

Nơi tập trung của rất nhiều dự án bất động sản

Vị trí dự án Eaton Park

Xem thêm: Các công trình giao thông quan trọng ảnh hưởng tới Eaton Park

ĐIỂM ĐẶC BIỆT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN EATON PARK LÀ NẰM TRONG QUY HOẠCH TỔNG THỂ KHU LIÊN HỢP TDTT RẠCH CHIẾC

Dự án khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc đặc trưng với 10 phân khu chức năng đa dạng, bao gồm:

 1. Công trình thi đấu và luyện tập TDTT: Nơi có sân vận động chính chứa 50.000 chỗ ngồi, sân vận động phụ, nhà thi đấu thể thao tổng hợp, hồ bơi, tuân theo chuẩn Olympic để tổ chức các sự kiện quốc tế.

 2. Công trình phục vụ TDTT: Khu trung tâm huấn luyện, văn phòng điều hành, lưu trú cho VĐV, và phòng khám y tế hỗ trợ rèn luyện và thi đấu.

 3. Công trình dịch vụ TDTT: Gồm nhà hàng, khách sạn, spa, và trung tâm mua sắm, phục vụ giải trí và sinh hoạt cho cả người dân và du khách.

 4. Công viên cây xanh: Bao gồm khuôn viên cây xanh, hồ nước, cầu hoa, tạo không gian xanh và lành mạnh, phản ánh phong cách kiến trúc sinh thái của dự án.

 5. Tượng đài Thống Nhất: Dự án vinh danh thành tựu cách mạng Việt Nam và sự đoàn kết của dân tộc thông qua công trình biểu tượng này.

 6. Sông – rạch: Tận dụng yếu tố thiên nhiên này để tạo ra một hệ sinh thái đa dạng và phong phú, cùng với việc làm đẹp cho cảnh quan dự án.

 7. Hệ thống giao thông: Bao gồm con đường, cầu, bến xe, kết nối các phân khu và liên kết với thành phố, đảm bảo an toàn và hiện đại.

 8. Quảng trường và bãi đậu xe: Khu vực rộng lớn cho hoạt động cộng đồng và văn hóa, cũng như để đậu xe thuận tiện, được thiết kế theo phong cách hiện đại.

 9. Công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối: Bao gồm điện, nước, viễn thông, xử lý chất thải để đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững của dự án.

 10. Nhà ga cuối tuyến BRT số 1 và khu di tích Bưng Sáu Xã: Hai công trình liên quan đến dự án, nhà ga BRT hiện đại giúp di chuyển thuận tiện, trong khi khu di tích Bưng Sáu Xã giữ lại giá trị lịch sử và văn hóa của địa phương.

Vị trí dự án Eaton Park

Vị trí dự án Eaton Park

Bên cạnh dự án Eaton Park là con đường được quy hoạch lộ giới 60m để kết nối trực tiếp vào khu Liên hợp thể thao Rạch Chiếc

Xem chi tiết qui hoạch Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc: Tại Đây

Dự án Khu Liên Hợp Thể Thao Rạch Chiếc mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng quan trọng, đó là:

Lợi ích:

 1. Phát triển Thể thao và Giải trí: Dự án tạo cơ sở vật chất hoàn hảo cho các sự kiện thể thao quốc tế và giải trí, thu hút đông đảo người tham gia và khán giả.

 2. Nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng: Cung cấp các tiện ích và dịch vụ, từ trung tâm huấn luyện đến khu vực giải trí, tạo ra một môi trường sống và làm việc thuận lợi cho cư dân địa phương.

 3. Tăng cường Hoạt động Du lịch: Khu vực trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách, đóng góp vào nguồn thu nhập của địa phương và quốc gia.

 4. Khuyến khích Đầu tư và Phát triển Kinh tế: Dự án tạo ra một môi trường kinh doanh tích cực, thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển kinh tế xã hội.

 5. Tạo Việc làm: Xây dựng và vận hành dự án đòi hỏi nguồn nhân lực lớn, giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp và tạo việc làm cho cộng đồng địa phương.

 6. Nâng cao hình ảnh và Thương hiệu: Dự án góp phần tạo ra một hình ảnh tích cực, thương hiệu cho khu vực và đất nước.

Tiềm năng:

 1. Phát triển Thể thao Cơ bản: Khu vực có thể trở thành một trung tâm huấn luyện và phát triển tài năng thể thao, từ các bậc tiểu học đến đội tuyển quốc gia.

 2. Kích thích Đầu tư Bất động sản: Dự án tạo ra cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản xung quanh, giúp tăng giá trị tài sản và thu hút nhà đầu tư.

 3. Phát triển Công nghiệp Dịch vụ: Khu vực có thể trở thành trung tâm cho các dịch vụ liên quan đến thể thao, giải trí, và du lịch.

 4. Thúc đẩy Phát triển Đô thị Bền vững: Dự án có thể thúc đẩy việc phát triển đô thị thông minh và bền vững, với các tiêu chuẩn xanh và công nghệ hiện đại.

 5. Tăng cường Hợp tác Quốc tế: Các sự kiện thể thao quốc tế có thể tạo ra cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế, từ việc đăng cai giải đấu đến giao lưu văn hóa.

3 EATON PARK 1 TRONG 3 DỰ ÁN QUAN TRỌNG TRONG KHU LIÊN HỢP THỂ THAO RẠCH CHIẾC

DỰ ÁN EATON PARK: 

Eaton Park - Dự án căn hộ độc đáo tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đầu tư là Công Ty CP BĐS Tâm Lực và đơn vị phát triển dự án là Gamuda LandEaton Park hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân.

 • Quy mô dự án: 3.76ha 
 • Dự án gồm: 02 Khu khác nhau cao 29-39 tầng; cả hai Khu có 02 tầng hầm, 02 tầng Khối đế và 06 tầng Tháp nhà ở (Tháp: A1, A2, A3, A4, A5, A6) cao  27-37 tầng. 
 • Số lượng căn hộ trên tầng điển hình của tòa tháp: 10 căn hộ
 • Hiện trạng: Đang triển khai

Vị trí dự án Eaton Park

Phối cảnh dự án Eaton Park

DỰ ÁN SAIGON SPORT CITY

Dự án Saigon Sports City là một công trình đầy tiềm năng do được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land, một tập đoàn bất động sản hàng đầu đến từ Singapore. Với vị trí đắc địa tại khu Bắc Rạch Chiếc và lân cận với khu đô thị The Global City

 • Vị trí: Khu Bắc Rạch Chiếc, P. An Phú Quận 2
 • Quy mô: 64 ha, bao gồm 4.300 căn hộ cao cấp.
 • Chủ đầu tư: Keppel Land
 • Hiện trạng: Sắp triển khai

Vị trí dự án Eaton Park

Phối cảnh Saigon City

THE GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City là một dự án đầy hứa hẹn, với vị trí tuyệt vời tại khu Bắc Rạch Chiếc và được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes - một thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 • Vị trí: Đỗ Xuân Hợp, Bắc Rạch Chiếc, Quận 9
 • Quy mô: 117,4 ha, bao gồm: 1.828 căn nhà phố shophouse, 22 villa, 10.000 căn hộ
 • Chủ đầu tư Masterise Homes

Vị trí dự án Eaton Park

Phối cảnh tổng thể dự án The Global City

tag: vị trí Eaton Park, vị trí dự án Eaton Park

Eaton Park | Can ho Eaton Park | Căn hộ Eaton Park | Du an Eaton Park   |  

0902336848