Gamuda Land Mở Rộng Dự Án Bất Động Sản Thứ Ba Tại TP.Hồ Chí Minh

Gamuda Land, đơn vị phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Bhd (Malaysia), tiếp tục mở rộng chiến lược đầu tư tại Việt Nam với việc mua lại dự án thứ ba tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những giao dịch mua lại thành công trong năm ngoái, tờ New Strait Times đưa tin vào ngày 20 tháng 7 rằng Gamuda Land đã ký thỏa thuận để mua lại Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực, sở hữu một dự án rộng 3,68 hecta tại Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, với tên chính thức của dự án là Eaton Park với giá khoảng 315,8 triệu USD.

xem thông tin chi tiết dự án Eaton Park tại đây: www.canhoeatonpark.com.vn

Trong hồ sơ gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Malaysia, Gamuda cho biết địa điểm này đã nhận được tất cả các phê duyệt quy hoạch cần thiết và sẵn sàng cho việc phát triển dự án cao tầng hỗn hợp.

Dự án được đặt ở vị trí chiến lược của Thủ Đức, nơi được xem là trung tâm đổi mới sáng tạo của Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tuyến Metro số 1 dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 4 năm nay, tăng cường khả năng kết nối, cung cấp đường trực tiếp từ trung tâm thành phố đến các khu vực lân cận, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của dân số đô thị.

Theo kế hoạch, Gamuda dự định phát triển khu đất này thành một dự án hỗn hợp bao gồm 1.968 căn hộ cao cấp, 12 căn hộ áp mái, 51 shop house thuộc khối đế và 21 căn shophouse nằm tại sáu tòa tháp, mỗi tòa có chiều cao lên đến 39 tầng. Dự án dự kiến sẽ được phát triển trong vòng 5 năm tới.

Chủ đầu tư định vị dự án là phân khúc cao cấp, với mức giá từ 4.000 đến 7.000 USD mỗi m2, phụ thuộc vào vị trí và chất lượng sản phẩm. Đây là dự án thứ ba mà Gamuda Land mua lại trong vòng 3 năm qua, thể hiện cam kết mạnh mẽ của họ trong việc đầu tư và phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.

Eaton Park | Can ho Eaton Park | Căn hộ Eaton Park | Du an Eaton Park   |  

0902336848